Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo
  • Children’s Goodnight Chest Syrup
  • Children’s Goodnight Chest Syrup

Children’s Goodnight Chest Syrup

Dung tích:

100 ML 200 ML

Các tính năng và lợi ích

Kiwiherb Children’s Goodnight Chest có chứa các loại thảo mộc hiệu quả, được bào chế đặc biệt để giúp hỗ trợ thở dễ dàng và tác động làm dịu đường thở có mùi
hôi. Giúp bé thở dễ dàng, ngăn chặn sự kích thích của đường hô hấp để kích hoạt và hỗ trợ một giấc ngủ ngon vào ban đêm. Giúp làm dịu chu kỳ tức ngực về đêm lặp đi lặp lại và giúp cơ thể phục hồi. Wild Cherry (quả cherry dại) và Passionflower (hoa lạc tiên) hoạt động để hỗ trợ và mang lại giấc ngủ ngon, trong khi Hyssop (cỏ bài hương), Thyme (cỏ xạ hương) và Marshmallow (cây thục quỳ) kết hợp để hỗ trợ làm sạch chất nhờn cứng đầu ra khỏi đường thở và làm dịu đường thở bị khô, bị kích thích.

Tại sao chọn Kiwiherb Goodnight Chest Syrup?

Children’s Goodnight Chest Syrup là công thức lý tưởng để hỗ trợ nghỉ ngơi và phục hồi qua đêm để đảm bảo Bé có một giấc ngủ ngon. Giúp làm thông thoáng đường thở và giảm cảm giác nhột nhột lặp đi lặp lại vào ban đêm, sự căng thẳng đường thở, hỗ trợ thở khỏe mạnh và loại bỏ chất nhầy cứng đầu để phục hồi tối ưu. Sự kết hợp hoàn hảo cho Kiwiherb

Children’s Organic Chest Syrup, hỗ trợ thêm vào ban đêm để làm dịu cơn kích động vùng ngực lặp đi lặp lại để giúp sức khỏe phổi hàng ngày được phục hồi và khỏe mạnh hơn.

 Hỗ trợ làm sạch chất nhầy ở phổi, với tác dụng kép hỗ trợ ngực và phổi (vừa làm dịu và long đờm vừa hỗ trợ loại bỏ chất nhầy một cách hiệu quả).

 Giảm sự kích động lồng ngực vào ban đêm, giúp bé nghỉ ngơi và ngủ ngon hơn.

 Hỗ trợ giấc ngủ ngon và phục hồi sức khỏe, giúp trẻ giảm bớt căng thẳng, lo lắng và choáng ngợp khi thiếu ngủ

Liên hệ đặt hàng
Thành phần Chỉ định Liều dùng Các biện pháp phòng ngừa

 Wild Cherry (Prunus serotina) – Qủa Cherry/quả anh đào

Nổi tiếng với tác dụng chống ho (giúp làm dịu cổ họng hoặc tức ngực trên đường thở). Có chứa thành phần hoạt chất là clenasin, được cho là có tác dụng chống sôi bụng mạnh mẽ, chống lại tình trạng kích động ngực lặp đi lặp lại và căng thẳng đường thở. Cung cấp hỗ trợ toàn diện cho phế quản đối với tình trạng kích động ngực cấp tính hoặc mãn tính với việc loại bỏ chất nhầy để dễ thở và đường thở khỏe mạnh. Hoạt động làm dịu và lắng đọng của Wild Cherry giúp hỗ trợ thêm các đường hô hấp khô hoặc ngứa ngáy nhẹ nhàng đồng thời cung cấp các đặc tính thư giãn để có một đêm ngon giấc nhẹ nhàng.

 Passionflower (Passiflora incarnata) – Hoa lạc tiên

Đặc tính thư giãn và dễ ngủ của Passionflower giúp giải quyết lo lắng, mệt mỏi và choáng ngợp cho trẻ em để có một giấc ngủ ngon.Kết hợp với các loại thảo mộc hỗ trợ ngực để loại bỏ chất nhờn và giúp giảm cảm giác nhột nhột và kích động ngực lặp đi lặp lại vào ban đêm. Một thảo dược tuyệt vời hỗ trợ giấc ngủ êm dịu cho trẻ nhỏ khi tinh thần căng thẳng, lo lắng và kiệt sức có thể khiến trẻ khó ngủ hơn và khó ngủ vào ban đêm.

 Hyssop (Hyssopus officinalis) – Bài hương thảo

Một loại thảo mộc tác động kép độc đáo, giúp cơ thể thư giãn và khuyến khích nghỉ ngơi vào ban đêm đồng thời hỗ trợ loại bỏ chất nhờn cứng đầu. Hyssop giúp làm thông thoáng đường thở và hỗ trợ hô hấp lành mạnh cho sức khỏe. Giúp cung cấp một hành động toàn diện cho cả việc hỗ trợ và thư giãn vào ban đêm cùng với việc loại bỏ chất nhờn. Hyssop hoạt động như một thành phần tác động kép hoàn hảo để ngủ ngon và phục hồi tốt hơn.

Giúp thư giãn vào ban đêm và để có một giấc ngủ ngon cho trẻ nhỏ, giảm mệt mỏi và cáu kỉnh sau khi thức giấc

 Thyme (Thyme vulgaris) – Cỏ xạ hương

Cỏ xạ hương có tác dụng làm long đờm mạnh, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho đường hô hấp khỏe mạnh và làm sạch cổ họng và tức ngực, bao gồm cả kích động ngực vào ban đêm. Cỏ xạ hương cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ nhiễm trùng. Nó giúp hỗ trợ loại bỏ chất nhầy cứng đầu đang diễn ra và làm sạch phổi để trẻ dễ thở vào ban đêm. Nhiều đặc tính có lợi của cỏ xạ hương giúp làm dịu cơn khò khè hoặc căng tức ngực, cùng với việc nới lỏng và làm sạch chất nhờn và giúp phục hồi nhanh hơn nhờ hoạt động long đờm hiệu quả.

 Marshmallow (Althea officinalis) – Cây thục quỳ

Marshmallow hoạt động như một chất khử mùi cao cấp - giúp làm dịu đường thở bị khô hoặc bị kích thích, hỗ trợ kích động ngực bằng cách giảm sự căng thẳng lặp đi lặp lại của đường thở. Nó hoạt động như một hành
động kép để hỗ trợ lồng ngực và đường thở, giúp nghỉ ngơi vào ban đêm một cách hiệu quả với đặc tính khử chất nhờn cùng với khả năng làm sạch chất nhầy của nó. Đồng thời giúp thông mũi và cổ họng để đường thở khỏe mạnh và tăng cường chức năng phổi..

Mỗi ml chứa

Wild Cherry (Prunus serotina) Bark 50 mg
Passionflower (Passiflora incarnata) Herb 50 mg
Thyme (Thymus vulgaris) Herb 33 mg
Hyssop (Hyssopus officinalis) Herb 20 mg
Marshmallow (Althaea officinalis) Root 12 mg

Glycerol, Nước ép táo cô đặc, Nước tinh khiết, Mật ong Mānuka, Ethanol, Axit Citric, Hương cam và Dầu bạc hà.

Không chứa thêm gluten, sữa, đậu nành, chất làm ngọt, màu sắc hoặc chất bảo quản.

  • Các đợt cấp tính hoặc mãn tính (liên tục) của đường thở bị khô hoặc bị kích thích hoặc căng thẳng.
  • Cơn căng thẳng đường thở lặp đi lặp lại hoặc đau rát cổ họng và thở kém.
  • Kích động vùng ngực vào ban đêm, không ngủ được hoặc ngủ không sâu giấc do khó thở hoặc chất nhầy tích tụ

Lắc đều trước khi sử dụng.
Dùng 1-4 lần vào buổi tối

0 – 1 tuổi : 0.5 ml
2 – 3 tuổi : 1 ml
4 – 5 tuổi : 1.25 ml
6 – 12 tuổi : 2 ml

 

Đang cập nhật......

 
TextFooter
Thông báo
Đóng