Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo

Giới thiệuLịch sử Kiwiherb

Lịch sử Kiwiherb

Nhà sáng lập lên kiwiherb

giáo sư tiến sỹ Phil Rasmussen

Nhà sáng lập lên Kiwiherb là giáo sư tiến sỹ Phil Rasmussen, ông được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về trồng trọt tại The Eastern Coast of North Island New Zealand. Do từ nhỏ Phil đã được sống trong cái nôi của nông nghiệp về trồng trọt, nên ông có niềm say mê yêu thích cây cỏ từ khi còn nhỏ. Ông đã bắt đầu phát hiện và nghiên cứu về thảo dược của người Maori từ lúc mới 7 tuổi. Phil tốt nghiệp bằng cử nhân tại trường đại học nổi tiếng Otago University New Zealand, ông tiếp tục học nghiên cứu sinh về thảo mộc truyền thống phương tây tại đại học School of Phytotherapy, E Susex, United Kingdom. Trở thành giảng viên về dược tại University of Auckland và là nhà thảo dược học tại bệnh viện Auckland, ông còn là phó chủ tịch ủy ban cố vấn chuyên gia lâm thời về thuốc bổ sung và thay thế (IEAC CAM) tư vấn cho chính phủ New Zealand sau khi về nước năm 1992.

Với sự dày dặn kinh nghiệm về thảo dược, Phil đã sáng lập ra công ty Phytomed, là công ty lớn nhất New Zealand chuyên sản xuất và cung cấp thảo dược truyền thống cho các công ty trong và ngoài nước. Theo quan điểm của Phil, với địa hình khí hậu đặc biệt, New Zealand chính là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để trồng các loại thảo mộc truyền thống.

Không dừng lại ở đó, Phil đã tiếp tục sáng lập ra Kiwiherb vào 2000, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thảo dược hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe với chất lượng cao. Sau 20 năm thành lập, Kiwiherb đã trở thành một sản phẩm được tin cậy và sử dụng hầu hết trong các gia đình tại New Zealand.

Với phương châm là sản phẩm hữu cơ, nên từ quy trình trồng trọt cho tới sản xuất, kiểm nghiệm và đóng gói đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GMP(Good Manufacturing Practices) và BioGro (Organic Certification New Zealand). Tên tuổi và sự tin cậy của Kiwiherb được chứng minh qua việc sản phẩm không những được bày bán tại các hiệu thuốc trên đất nước New Zealand mà còn được xuất khẩu qua các nước Singapore, Australia, China và các nước khác

Triết lý kiwiherb butterfly

Với những kiến thức sâu rộng về thảo dược cổ truyền, Phil đã nhận ra rằng tác dụng phụ của việc lạm dụng thuốc kháng sinh mang lại rủi ro rất cao cho sức khỏe của chúng ta. Vì thế phương châm và triết lý của Kiwiherb là sự kết hợp độc đáo và đặc biệt của công thức cổ truyền và hiện đại tạo nên một sản phẩm thảo dược hữu cơ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Vì là sản phẩm hữu cơ, nên quá trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm và đóng gói sản phẩm luôn tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của GMP & BioGro của New Zealand

Kiwiherb cam kết sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ có chứng chỉ của BioGro tại New Zealand để đảm bảo chất lượng và tính trung thực của sản phẩm. "Chúng tôi Kiwiherb luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của các bậc cha mẹ dành cho con yêu"

Triết lý kiwiherb

Cam kết chất lượng

Kiwiherb cam kết chất lượng. Điều này bao gồm ưu tiên tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô hữu cơ được trồng ở New Zealand và duy trì các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất.

Rongoa - Thuốc thảo dược Maori

Dòng sản phẩm Kiwiherb là duy nhất trong việc nắm bắt sự khôn ngoan của Rongoā, kết hợp một số loại thảo mộc bản địa có nguồn gốc bền vững của New Zealand, được lựa chọn cẩn thận để sử dụng làm thuốc truyền thống lâu đời. Những loài thực vật bản địa này (Mānuka, Koromiko, Kawakawa, Houhere (Hoheria), Horopito, Poroporo, Totara và Tanekaha) từ lâu đã được đánh giá cao về tác dụng chữa bệnh và bổ sung các đặc tính chữa bệnh độc đáo cho nhiều sản phẩm của Kiwiherb.

Vegetarian approved

Các sản phẩm của Kiwiherb được Hiệp hội Ăn chay New Zealand phê duyệt khi áp dụng, như một phần của Chương trình Phê duyệt Sản phẩm của họ.

Giá trị củakiwiherb

gt1gt2gt3gt4gt5

BioGro chứng nhận hữu cơ

Bất cứ khi nào có thể, các sản phẩm của Kiwiherb đều được chứng nhận hữu cơ bởi BioGro – cơ quan chứng nhận hữu cơ hàng đầu của New Zealand.

Thực hành sản xuất tốt

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được Medsafe công nhận là cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP. Điều này có nghĩa là tất cả các sản phẩm đều phải được kiểm tra và giám sát chuyên sâu, đảm bảo tính an toàn và nhất quán của từng lô. Các biện pháp kiểm soát chất lượng mạnh mẽ này được áp dụng cho tất cả các giai đoạn sản xuất, từ nguyên liệu thô cho đến thành phẩm. Điều này đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của Kiwiherb đều chứa chính xác những gì ghi trên nhãn và đã được kiểm tra về độ tinh khiết và an toàn.

 
TextFooter
Thông báo
Đóng