Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo

Chuẩn bị cho những tháng lạnh hơn sắp tới

watch 27/10/2022

Chuẩn bị cho những tháng lạnh hơn sắp tới Làm thế nào để chúng ta sống tốt trong những tháng lạnh hơn sắp tới trong khi những ngày bắt đầu ngắn lại và những cái chạm của cuối mùa thu kéo theo nhiệt độ luôn thay đổi? Nhiều cá nhân nhạy cảm với sự thay đổi […]

Chuẩn bị cho những tháng lạnh hơn sắp tới

Làm thế nào để chúng ta sống tốt trong những tháng lạnh hơn sắp tới trong khi những ngày bắt đầu ngắn lại và những cái chạm của cuối mùa thu kéo theo nhiệt độ luôn thay đổi? Nhiều cá nhân nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ đột ngột thường có thể dẫn đến cảm thấy không khỏe và suy nhược, cùng với lối sống bận rộn và chăm sóc người khác hoặc gia đình.

Chúng ta có thể tự giúp mình tốt bằng cách bao gồm 5 mẹo hàng đầu sau đây để giúp chúng ta giữ gìn sức khỏe và duy trì sức khỏe mùa đông.

5 mẹo hàng đầu của chúng tôi để sống khỏe

  1. Giữ ấm và khô ráo. Mặc nhiều lớp có thể hữu ích nếu bạn dễ bị ốm hoặc bạn phải vật lộn với sự thay đổi nhiệt độ.
  2. Bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi vào tuần của bạn sẽ giúp ích quanh năm nhưng giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch, sức khỏe và phục hồi. Hãy nghĩ đến những giấc ngủ ngắn hiệu quả hoặc giấc ngủ chất lượng cùng với những sở thích và hoạt động mang lại cho bạn sự mãn nguyện.
  3. Bao gồm các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin C và vitamin D để giúp duy trì một hệ thống bảo vệ miễn dịch tối ưu và hiệu quả trong cơ thể để có được sức khỏe hàng ngày. Các loại thực phẩm như cá, cá mòi, salmons hoặc các loại hạt và hạt, tảo, hoặc các sản phẩm từ sữa cung cấp vitamin D. Quả ớt tươi, quả kiwi, feijoas, cam và các loại trái cây họ cam quýt mùa đông có thể giúp tăng cường mức vitamin C. Trong một tình huống có nhu cầu bổ sung chẳng hạn như không khỏe hoặc bệnh tật lặp đi lặp lại, việc sử dụng thực phẩm bổ sung có thể cung cấp thêm một số hỗ trợ.
  4. Thực phẩm nguyên hạt và thực phẩm chưa qua chế biến là một công cụ đơn giản để giúp giữ gìn sức khỏe nhưng là một cách thiết yếu để duy trì sức khỏe lâu dài của chúng ta. Hãy nghĩ đến các món súp hoặc súp rau vào những đêm lạnh giá, bữa sáng thịnh soạn với trứng bột chua hoặc tempeh bác hoặc đậu phụ, bao gồm gừng, nghệ hoặc thì là và gia vị thì là để làm ấm và giúp tiêu hóa trong những tháng lạnh hơn. Hỗ trợ sức khỏe đường ruột bên cạnh việc cung cấp thêm dinh dưỡng và thức ăn dễ tiêu hóa để tiêu hóa khỏe mạnh, và sức khỏe đường ruột tốt giúp phản ứng miễn dịch tức thì của chúng ta.
  5. Ngủ đủ giấc và đủ giấc luôn có ý nghĩa hạnh phúc hàng ngày. Không chỉ chúng ta ngủ bao nhiêu giờ mà còn là chất lượng giấc ngủ của chúng ta quan trọng đối với sức khỏe miễn dịch, sức khỏe đường ruột, tâm trạng và sức khỏe toàn thân. Đi ngủ trước 10 giờ tối thường được khuyến khích cho một chu kỳ ngủ-thức lành mạnh và sau đó sử dụng cùng một thời gian mỗi ngày và cùng một thói quen giúp thiết lập một thói quen ngủ lành mạnh liên tục là một phần của vệ sinh giấc ngủ tốt.

Các loại thực vật hiệu quả để phục hồi

Bao gồm các loại thảo dược hỗ trợ miễn dịch và hiệu quả có thể giúp thiết lập lại tuyến thượng thận và chu kỳ ngủ – thức của bạn và giúp nâng cao khả năng miễn dịch trong những thời điểm cần thiết.

Các loại thảo mộc như #Cỏ xạ hương , #Echinacea , #Kawakawa #Elecampane , #Gừng, #Cải ngựa , #mật ong Manuka , #rễ Marshmallow , #Mullein , #White Horehound đều có thể hỗ trợ nhiều vấn đề, bao gồm khả năng miễn dịch và chức năng hô hấp khỏe mạnh để có sức khỏe phổi tối ưu và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Các loại thảo mộc mạnh mẽ để hỗ trợ thêm miễn dịch

Nhận được sự hỗ trợ bổ sung để giúp thông mũi và xoang bị nghẹt hoặc nghẹt với #Elderflower , #Peppermint và #Ribwort , có thể giúp mỗi ngày dễ dàng hơn một chút với việc hỗ trợ mũi thông thoáng và ít bị khụt khịt xung quanh hơn.

Các loại thảo mộc có tác dụng miễn dịch mạnh mẽ Quả cơm cháy và lá Ô liu là những lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ miễn dịch hàng ngày hoặc trong những lúc cần thiết trong gia đình và để tăng cường phục hồi miễn dịch. Thường thì điều này xảy ra vào những tháng lạnh hơn trong năm khi chúng ta thường thấy rằng chúng ta cần hỗ trợ miễn dịch nhiều hơn một chút để giúp chúng ta vượt qua và giúp chúng ta giữ gìn sức khỏe.

Sản phẩm chúng tôi giới thiệu

#Echinature®

#Echinature hữu cơ dành cho trẻ em

#ImmuneBerry

#Miễn dịch hữu cơ

#Chất khử hữu cơ

#Chất khử hữu cơ cho trẻ em

#Chà xát khử chất hữu cơ

#Xịt họng thảo dược

 
TextFooter
Thông báo
Đóng