Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo

Làm thế nào để giải mã cơn ho của bạn?

watch 27/10/2022

Làm thế nào để biết thêm về cơn ho của bạn? Thông thường, khi chúng ta bị sụt sịt và nghẹt mũi, chúng có thể tiếp tục phát triển thành căng thẳng hô hấp hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe phổi hàng ngày. Chúng ta có thể cần hỗ trợ nhiều hơn cho chức năng phổi […]

Làm thế nào để biết thêm về cơn ho của bạn?

Thông thường, khi chúng ta bị sụt sịt và nghẹt mũi, chúng có thể tiếp tục phát triển thành căng thẳng hô hấp hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe phổi hàng ngày. Chúng ta có thể cần hỗ trợ nhiều hơn cho chức năng phổi và phế quản hoặc giúp thở khỏe mạnh; điều này có thể xảy ra phổ biến cho cả người lớn và trẻ em.

Giúp bạn phục hồi

Có nhiều loại ho khác nhau và biết loại ho nào có thể giúp phục hồi sức khỏe và cách bạn có thể hỗ trợ tốt nhất cho bản thân và cả gia đình. Khi chúng ta đến gần buổi tối tối hơn và đồng hồ được thiết lập lại tiết kiệm ánh sáng ban ngày giữa sự thay đổi theo mùa sang những tháng mát mẻ hơn của mùa thu.

Sự thay đổi hoặc giảm xuống khi nhiệt độ mùa thu mới đến có thể liên quan đến dị ứng và sự gia tăng tự nhiên của nhiều loài bọ theo mùa. Sức khỏe đường hô hấp có thể thường bị ảnh hưởng vào thời điểm này trong năm và đối với những người như bệnh nhân hen suyễn, nó có thể gây căng thẳng về hô hấp hoặc hô hấp nhiều hơn.

5 loại ho phổ biến nhất

Ho khan

Nó giống như một cơn ho khan bình thường hoặc có thể là ho khan, và không khí khô như máy lạnh, máy bơm nhiệt, v.v. có thể làm tắt tiếng ho. Thường cảm thấy nhột nhột và có thể kèm theo khô họng do ho và lặp đi lặp lại đối với người đó, vì vậy có thể mệt mỏi theo thời gian. Nó có thể chuyển thành ho có đờm khi tiến triển.

Ho khan

Có lẽ là loại bệnh hô hấp và ho phổ biến nhất. Nó ẩm ướt và tiết ra nhiều chất nhầy. Phổi của chúng ta đang cố gắng giúp di chuyển chất nhầy và làm cho chúng ta khỏe hơn nhưng có thể kéo dài trong một số bệnh như viêm phế quản, viêm phổi và nhiễm trùng. Nên chú ý hơn và tìm kiếm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để giúp chẩn đoán và phục hồi.

Ho khan

Ho rất phổ biến ở trẻ nhỏ và bệnh nhân hen. Ho khò khè khi thở ra và thường gặp ở trẻ nhỏ. Nghe có vẻ giống như tiếng còi có thể là do tắc nghẽn chất nhầy và viêm. Âm thanh khò khè ở trẻ em được gọi là stridor nếu nó giống như một âm thanh âm nhạc và có liên quan đến tình trạng sưng hô hấp trên trong các tình trạng như bệnh croup. Ngoài ra, nó yêu cầu tư vấn chăm sóc sức khỏe để chẩn đoán và kế hoạch điều trị.

Sủa ho

Có thể là bệnh phổ biến, đối với những người bị dị ứng và ở trẻ em cùng với bệnh ung thư phổi. Không khí lạnh và sau đó xông hơi có thể giúp chữa những loại ho này.

Tiếng ho gà

Ho gà do vi khuẩn Bordetella pertussis mang lại. Bệnh này có 3 giai đoạn: giai đoạn  kịch phát , kịch phát và hồi phục thường ở trẻ em. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận lời khuyên từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe như một phần của quá trình chẩn đoán và phục hồi .

Giải mã sức khỏe phế quản của chúng ta

Lắng nghe tình trạng phế quản và hô hấp của chúng ta có thể giúp chúng ta giải mã loại ho hoặc mức độ hỗ trợ bổ sung mà chúng ta có thể cần. Giúp chúng ta khỏi bệnh và hỗ trợ tức thì hơn từ các dấu hiệu và triệu chứng tức thời của bệnh hô hấp.

Cuối cùng giúp chúng ta khỏe mạnh và toàn diện. Các loại thực vật có đường hô hấp tự nhiên như #cỏ xạ hương và #mullein để thở khỏe mạnh và hỗ trợ đường thở với #echinacea để bảo vệ miễn dịch hàng ngày có thể giúp phục hồi và sức sống hàng ngày.

Đây có thể là những thành phần quan trọng để phục hồi và hỗ trợ thêm phổi để giúp chữa dị ứng hoặc khi không khỏe với tức ngực và kích động đường thở liên tục. Hơn nữa, các loại thực vật thảo mộc cũng có thể hỗ trợ ở đây là #cây kinh giới và #marshmallow . Những chất này có thể hoạt động như những chất xoa dịu tự nhiên cho lồng ngực căng tức và khó chịu để giúp thư giãn và giảm bớt hơi thở căng thẳng cho cả ho khan và ho khan.

Cách tốt nhất để phục hồi tối ưu

Việc tìm kiếm con đường tốt nhất cho sức khỏe gia đình và cá nhân của bạn bao gồm nhiều yếu tố góp phần như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, mục đích, giờ ngủ, hoạt động thể chất và môi trường tức thì cùng với sức khỏe tinh thần của chúng ta. Điều trị toàn bộ bức tranh về sức khỏe và hạnh phúc bao gồm tất cả những thành phần thiết yếu đó để phục hồi và phục hồi sức khỏe trở lại của chúng ta.

Sản phẩm khuyến cáo

#Si rô ngực hữu cơ

#Si rô ngực hữu cơ dành cho trẻ em

#Xịt chăm sóc phổi

#Siro làm sạch phổi hữu cơ dành cho trẻ em

#Xịt họng thảo dược

#Siro ho hữu cơ dành cho trẻ em

#Chất khử hữu cơ

#Chất khử hữu cơ cho trẻ em

#Chà xát khử chất hữu cơ

#Echinature®

#Echinature hữu cơ dành cho trẻ em

#ImmuneBerry

#Miễn dịch hữu cơ

 
TextFooter
Thông báo
Đóng