Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo

Làm thế nào để loại bỏ những chiếc mũi bị nghẹt và nghẹt

watch 27/10/2022

Các mẹo hàng đầu để kiểm soát dị ứng lành mạnh

1. Một cách tự nhiên để hỗ trợ phản ứng dị ứng lành mạnh có thể bao gồm các loại thảo mộc có tác dụng nhanh và hiệu quả. Bacial Skullcap, Rehmania, Eyebright và Elderflower đều có thể cung cấp hỗ trợ dị ứng toàn diện trong những thời điểm cần thiết hơn và giúp loại bỏ chứng nghẹt mũi hoặc nghẹt mũi, ngứa mắt và ngứa cổ họng.

Nếu chúng ta sử dụng chúng hàng ngày trong thời gian số lượng phấn hoa tăng lên, chúng có thể giúp hỗ trợ phản ứng miễn dịch khỏe mạnh và phòng thủ. Ngoài ra, phản ứng dị ứng của chúng ta có liên quan đến sức khỏe của hệ thống miễn dịch và hệ vi sinh vật đường ruột của chúng ta.

2. Giữ cho đường ruột của chúng ta khỏe mạnh, giúp đáp ứng miễn dịch cân bằng, bao gồm thực phẩm prebiotic, sữa chua, dưa cải bắp và kefir. Thực phẩm giàu chất xơ, có nguồn gốc thực vật như tỏi tây, bông cải xanh và trái cây có vỏ – lê, táo, hoặc quả mọng đều giúp tăng cường prebiotic. Thực phẩm prebiotic giúp tạo ra tác dụng probiotic tốt hơn với các chất bổ sung của chúng tôi, đóng vai trò như nhiên liệu lành mạnh cho probiotics.

3. Ở trong nhà vào buổi sáng có thể hữu ích, vì số lượng phấn hoa thường cao nhất vào sáng sớm.

4. Đóng cửa sổ và cửa ra vào có thể giúp ích cho những người bị dị ứng trong những tháng tồi tệ hơn trong năm như mùa xuân.

5. Hút bụi bằng bộ lọc hepa có thể giúp loại bỏ bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc trong môi trường xung quanh.
Sử dụng các thành phần chống histamine tự nhiên như quercetin, bioflavonoids và vitamin C có thể tác động lên mức histamine và giúp phản ứng miễn dịch khỏe mạnh.

Với một số thành phần quan trọng và các mẹo hàng đầu, hỗ trợ phản ứng dị ứng lành mạnh vào mùa xuân là một phần thiết yếu của sự thay đổi theo mùa đối với những người bị ảnh hưởng, cùng với việc làm dịu và hỗ trợ các dấu hiệu dị ứng của họ. Trong thời gian thường là khó khăn nhất trong năm đối với những người bị dị ứng theo mùa với các loại thảo mộc và chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ miễn dịch thêm hồi xuân.

 
TextFooter
Thông báo
Đóng