Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo

Miễn dịch trở lại trường học

watch 27/10/2022

Hệ thống miễn dịch liên tục phát triển từ khi sinh ra, giúp chúng ta khỏe mạnh và hoạt động như một lá chắn bảo vệ bên trong của chúng ta chống lại các loại côn trùng và sâu bọ. Thông thường, một số tiếp xúc là cần thiết để phát triển và đạt được một […]

Hệ thống miễn dịch liên tục phát triển từ khi sinh ra, giúp chúng ta khỏe mạnh và hoạt động như một lá chắn bảo vệ bên trong của chúng ta chống lại các loại côn trùng và sâu bọ. Thông thường, một số tiếp xúc là cần thiết để phát triển và đạt được một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, khỏe mạnh từ khi còn nhỏ.

Nhưng bao nhiêu là quá nhiều?

Câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi thường xuyên nhận được là, chúng tôi nên tiếp xúc với mức độ nào? Blog mới của chúng tôi thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này như một hướng dẫn chung cho các bậc cha mẹ.

Phép thuật chăm sóc ban ngày – miễn dịch hàng ngày

Tất cả chúng ta đều khác nhau về di truyền, lối sống, chế độ ăn uống và môi trường. Tất cả đều giúp hình thành phản ứng miễn dịch bẩm sinh của chúng ta. Sức khỏe của chúng ta có thể khác biệt đáng kể ở mỗi người, và sẽ có lúc cần phải hỗ trợ thêm. Thông thường, một trong những thời điểm cơ bản nhất mà trẻ em của chúng ta có thể cần thêm hỗ trợ miễn dịch hoặc tăng cường miễn dịch bổ sung là khi bắt đầu nhà trẻ, mẫu giáo hoặc một năm học mới.

Mặc dù việc các em tiếp xúc với các lỗi mới mà có thể chưa được giới thiệu ở nhà khi bắt đầu đi học hoặc khi đi giữ trẻ là một sự kiện hoàn toàn tự nhiên, sự hỗ trợ thêm trong thời gian này có thể có lợi nhất cho mọi người trong gia đình. .

Cần bao nhiêu hỗ trợ miễn dịch?

Không bao giờ chỉ có một cách tiếp cận phù hợp với tất cả, và cân nhắc xem điều gì có thể phù hợp nhất với bạn và con bạn luôn là con đường tốt nhất về phía trước, nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu? Đường ruột giúp chúng ta cung cấp tới 70% tế bào miễn dịch, vì vậy sức khỏe đường ruột tốt thực sự thúc đẩy phản ứng miễn dịch lành mạnh trong cơ thể.

Đối với bất kỳ trẻ nhỏ nào có đường ruột kém hoặc đang phải vật lộn với các vấn đề về bụng đang diễn ra, việc hỗ trợ miễn dịch nhiều hơn có thể giúp hỗ trợ phản ứng miễn dịch mạnh mẽ và hiệu quả đối với bọ quanh năm. Trẻ nhỏ lo lắng cũng có thể có lợi ở đây, vì căng thẳng khiến chúng ta dễ mắc phải những lỗi không mong muốn. Giúp làm dịu và giải quyết những tâm trí nhỏ bé nhưng mệt mỏi để dễ dàng hòa nhập vào các thói quen ở trường học mới có thể giúp hỗ trợ khả năng bảo vệ miễn dịch bên trong của chúng.

Điều gì giúp ích? Các giải pháp hỗ trợ miễn dịch lý tưởng

Tìm kiếm sự bình tĩnh cho những đứa trẻ lo lắng và quá tải là một phần của hạnh phúc và một gia đình yên bình của mọi người. Các loại thảo mộc như Chamomile có thể giúp làm dịu các dây thần kinh căng thẳng và đau bụng. Các loại thực vật thực vật khác như Elderberry và các siêu sao miễn dịch nổi tiếng như Echinacea cũng có thể giúp như các lựa chọn bảo vệ miễn dịch tự nhiên hàng ngày để hỗ trợ trường học và chăm sóc ban ngày.

Khuyến khích ngủ đủ giấc và dành thời gian nghỉ ngơi luôn là một công cụ cần thiết để giữ gìn sức khỏe. Mặc dù đôi khi khó khăn đối với trẻ nhỏ, nhưng thói quen đi ngủ nhất quán thường có ích cho việc cân bằng tâm trạng, sức khỏe chung và khả năng miễn dịch. Kéo rèm cửa, đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ và ngâm mình trong bồn nước ấm với muối Epsom hoặc hoa oải hương có thể giúp ru trẻ vào một buổi tối thoải mái và buồn ngủ sau một ngày dài vui chơi hoặc làm việc ở trường.

Các lựa chọn tự nhiên hơn cho sổ mũi hoặc nghẹt mũi là bạc hà, ngải cứu và hoa cơm cháy; những loại thảo mộc này là những lựa chọn thay thế an toàn tuyệt vời cho cảm giác đầy hơi bị tắc nghẽn cho người lớn và trẻ em. Chúng giúp hỗ trợ một giấc ngủ ngon vào ban đêm để làm dịu mũi đầy và làm sạch chất nhờn để có thời gian phục hồi dễ dàng hơn.

Các yếu tố cần thiết cho tủ miễn dịch

Có sẵn những thứ này trong tủ thuốc có thể giúp ích khi chúng ta cần, thường là với trẻ nhỏ vào nửa đêm hoặc sáng sớm. Giữ một bộ dụng cụ miễn dịch sơ cứu trong nhà có thể giúp giảm bớt căng thẳng cho mọi người và hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho những người không khỏe khi họ có thể cần đến chúng.

Sử dụng chúng khi chúng ta cần để giúp phục hồi nhanh hơn và hỗ trợ khả năng miễn dịch để đạt được lợi ích lâu dài hơn.

Dành cho trẻ em:

–          #Kiwiherb dành cho trẻ em hữu cơ Echinature®

–          #Kiwiherb Organic Kid’s Calm

–          #Kiwiherb Organic De-Stuff For Kids

–          #Si rô ngực hữu cơ dành cho trẻ em Kiwiherb

Cho bạn:

–          #Xịt họng thảo dược Kiwiherb

–          #Kiwiherb Echinature®

–          #Kiwiherb Organic ImmuneGuard

–          #Kiwiherb ImmuneBerry

Sự cân bằng vàng – tăng khả năng miễn dịch khỏe mạnh

Khi trẻ em lớn lên, chúng ta quan tâm, nuôi dưỡng và cung cấp các nguyên tắc cơ bản cho sức khỏe tối ưu bao gồm sức khỏe tinh thần và thể chất cũng như hỗ trợ khả năng miễn dịch khi chúng ta cần trở thành một phần của phản ứng tự nhiên đó. Giúp cơ thể trong những lúc cần thiết hơn với các loại thảo mộc miễn dịch giúp hỗ trợ và thúc đẩy sự bảo vệ miễn dịch cho trí não và cơ thể đang phát triển khi họ cần nhất.

 
TextFooter
Thông báo
Đóng