Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo

Tìm hiểu cách thư giãn

watch 27/10/2022

Cuối năm căng thẳng. Khi một năm bắt đầu trôi qua và càng về cuối, chúng ta thường cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và có chút lạc lõng. Việc bổ sung tất cả những gì đã cộng lại trong vài tháng qua và đã khiến nó trở thành một khoảng thời gian đầy thử thách […]

Cuối năm căng thẳng.

Khi một năm bắt đầu trôi qua và càng về cuối, chúng ta thường cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và có chút lạc lõng. Việc bổ sung tất cả những gì đã cộng lại trong vài tháng qua và đã khiến nó trở thành một khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn đối với nhiều người. Làm thế nào để chúng ta tiến về phía trước trong khi giảm bớt căng thẳng đó, lấn át và lo lắng cùng với sự mệt mỏi của những căng thẳng hàng ngày?

Nắng Hè và ảnh hưởng của nó.

Đối với hầu hết chúng ta, bước vào những tháng mùa hè trong năm sẽ mang lại cảm giác thích thú và thư giãn hơn một chút. Điều này có tác dụng đồng thời mang lại lợi ích cho trí óc và sức khỏe thể chất của chúng ta, khi chúng ta có thể rời bỏ công việc bàn giấy hoặc những ngày làm việc tĩnh tại hơn một chút và ra ngoài với vận động nhiều hơn, với những chuyến thăm quan bãi biển, bơi lội và những chuyến đi trốn ngắn với đi bộ, đi bộ đường dài hoặc chạy. 

Ánh sáng tăng lên trong ngày giúp các chất dẫn truyền thần kinh của chúng ta giải phóng các hormone hạnh phúc và giúp hỗ trợ tâm trạng khỏe mạnh và mức năng lượng trong suốt cả ngày, khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và tràn đầy sinh lực hơn. Chế độ tắt chế độ thư giãn và mùa hè thậm chí còn giúp bạn dễ dàng khuyến khích các kiểu ngủ thoải mái hơn, không có nhịp độ bận rộn hàng ngày giống nhau trong ngày của bạn. Những ngày hè và những ngày lễ sắp tới có thể hoạt động như một thiết lập lại tự động giúp chúng ta nạp năng lượng và phục hồi sức sống cho năm mới sắp tới.

Làm thế nào để chúng ta hạ gục?

Khi năm bắt đầu tàn dần và chúng ta gần đến cuối tháng 12, chúng ta có thể khuyến khích thư giãn và nhấn nút nghỉ ngơi bằng cách đưa những điều sau vào hàng ngày để giúp chúng ta tìm lại sự cân bằng và thêm sức sống.   

1. Không sử dụng đồng hồ và không có điện thoại trước khi đi ngủ

Cố gắng trước một hoặc hai giờ và tắt nguồn tự nhiên hơn để có một giấc ngủ ngon.

2. Khuyến khích chu kỳ thức ngủ lành mạnh, phát triển thói quen vươn lên và tỏa sáng .

Thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi ngày và ngủ cùng một giờ giúp thiết lập chu kỳ thức khi ngủ của chúng ta để ngủ nhiều hơn và giúp hỗ trợ thiết lập lại chức năng hệ thần kinh khỏe mạnh.

3.   Ngủ trưa.

Hiệu ứng giấc ngủ ngắn – giấc ngủ ngắn bổ sung năng lượng có thể giúp chúng ta trong những ngày mệt mỏi và hoạt động như một cách tăng cường năng lượng nhanh chóng, đảm bảo chúng không quá 45 phút để giúp chúng ta vào cuối ngày khi chúng ta cần một giấc ngủ ngon.

4. Tập thể dục buổi sáng.

Tập thể dục vào buổi sáng có thể giúp bạn thiết lập ngày mới và hỗ trợ giải phóng endorphin, giúp bạn cảm thấy thoải mái vào đầu ngày mới và tiếp thêm năng lượng cho thời gian còn lại của ngày hôm trước.

Tìm kiếm những công cụ tuyệt vời nhất dành cho bạn

Mỗi người đều có một chút gì đó khác biệt phù hợp với họ như giúp giải phóng căng thẳng và loại bỏ áp lực và lo lắng. Đảm bảo rằng những thứ này được bao gồm trong tuần hoặc ngày của bạn là cần thiết để tận dụng tối đa tinh thần và hỗ trợ sức khỏe hàng ngày của bạn để giải phóng căng thẳng bên trong và sức khỏe tổng thể.

Bao gồm những gì phù hợp nhất với bạn, giúp bạn tìm thấy nút nạp tiền và giúp bạn thiết lập lại bạn cho tất cả những gì mới cho năm tới, cùng với việc tái tạo năng lượng và thúc đẩy chúng tôi không chỉ về sức khỏe hàng ngày mà còn về tổng thể của chúng tôi.

 
TextFooter
Thông báo
Đóng