Đang tải...

TextBody
Hotline Message Zalo

Vượt qua The Blues kỳ nghỉ

watch 27/10/2022

Kỳ nghỉ lễ có thể mang lại sự phấn khích, phiêu lưu và nhiều thời gian giao lưu. Tiếp tục sau kỳ nghỉ và tìm lại thói quen của chúng tôi có thể là một thách thức và cảm thấy cố gắng về sức khỏe tinh thần của chúng tôi. Hội chứng sau kỳ nghỉ là […]

Kỳ nghỉ lễ có thể mang lại sự phấn khích, phiêu lưu và nhiều thời gian giao lưu. Tiếp tục sau kỳ nghỉ và tìm lại thói quen của chúng tôi có thể là một thách thức và cảm thấy cố gắng về sức khỏe tinh thần của chúng tôi.

Hội chứng sau kỳ nghỉ là một cảm giác thực sự. Tất cả thời gian chết hoặc hoạt động xã hội bận rộn có thể khiến chúng ta phấn khích, cảm thấy phấn chấn và mệt mỏi nhưng đầy mãn nguyện.

Cách tìm lại rãnh của bạn

Việc tìm kiếm cảm giác hàng ngày của bạn có thể mất thời gian trong khi chúng ta cố gắng vượt qua cảm giác bâng khuâng từ kỳ nghỉ hè hạnh phúc mà chúng ta có được khi đi du lịch hoặc chỉ là một công việc thường ngày của bạn. Các kỳ nghỉ giúp chúng tôi nạp năng lượng, phục hồi và hỗ trợ chúng tôi thiết lập lại để có được sức khỏe toàn diện tốt hơn.

Bao gồm các kỳ nghỉ thường xuyên trong kỳ nghỉ giúp chúng ta sắp xếp lại tâm trí của mình để tìm ra động lực, động lực và nguồn năng lượng mới để đạt được năng suất tốt hơn trong cuộc sống. Tất cả chúng ta nên chắc chắn rằng ngày nghỉ là một đặc điểm nổi bật trong cuộc sống và sức khỏe của chúng ta.

Bảy mẹo để phục hồi nhạc blues sau kỳ nghỉ lễ

1. Tiếp tục các hoạt động nuôi dưỡng chúng ta. Bao gồm những điều này trong tuần của chúng ta có thể giúp ích cho tâm trạng và mang lại nhiều nội dung hơn. Tìm những gì khiến bạn phát triển và cảm thấy tốt với bạn.

2. Bao gồm chuyển động trong tự nhiên, đi bộ hoặc chạy hoặc bất cứ điều gì đối với bạn có tác dụng giải phóng endorphin một cách tự nhiên. Giúp bạn cảm thấy dễ chịu và hoạt động như một cách tăng cường năng lượng tự nhiên.

3. Đảm bảo giấc ngủ sâu và phục hồi mỗi đêm. Đặt mục tiêu 8-10 giờ mỗi đêm đảm bảo bạn thức dậy với cảm giác sảng khoái cho ngày hôm sau. Hãy thử #Kiwiherb Sound Asleep hoặc #Kiwiherb Organic Kid’s Calm để giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

4. Tìm việc gì đó để làm. Cho dù bắt đầu một điều gì đó mới hay quay trở lại công việc của bạn, nó sẽ duy trì sự phấn khích và mang lại cảm giác mãn nguyện.

5. Ghi nhật ký có thể giúp chúng ta tìm ra những điều gì giúp chúng ta hạnh phúc và mang lại sự viên mãn, ghi nhận những cảm xúc hàng ngày của bạn và đâu là điều quan trọng đối với bạn. Sau đó, hãy đảm bảo rằng tuần của bạn có một số thứ đó dành cho bạn.

6. Thiết lập lại thời gian. Kỳ nghỉ giúp ích vì chúng ta có thể nạp năng lượng và thiết lập lại bản thân. Tìm thời gian trong tuần để thiết lập lại là điều quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất. Dành thời gian để thư giãn và nạp năng lượng là rất quan trọng.

7. Để hỗ trợ bản thân trong thời gian căng thẳng cấp tính, hãy thử #Kiwiherb Calm Down . Công thức với hai thành phần được nghiên cứu khoa học KSM-66 Ashwagandha® và L-Theanine, sản phẩm này hoạt động trong vòng 20 phút để giúp bạn tìm thấy sự minh mẫn và bình tĩnh bên trong mà bạn có thể cần.

Chuyển từ thời gian nghỉ lễ vui vẻ đang cố gắng. Với một số mẹo hàng đầu và nguồn cảm hứng mới, kỳ nghỉ của chúng ta có thể giúp thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước với năng lượng mới cho mọi thứ phía trước trong Năm mới và hơn thế nữa.

 
TextFooter
Thông báo
Đóng